Xếp hạng chất lượng tạo mẫu của các loại máy in 3D

Hiện nay, trên thế giới có rất nhiều nhà cung cấp máy in 3D giá rẻ với nhiều chủng loại máy và công nghệ in 3D khác nhau. Việc lựa chọn máy in 3D  bên cạnh tiêu chí giá cả, người mua cũng phải chú ý tới độ tin cậy và đặc biệt là chất lượng in 3D.

Có những dòng máy in 3D cùng mức giá nhưng chất lượng tạo mẫu 3D lại không tương xứng với nhau. Có loại máy in 3D dễ sử dụng, mẫu mã đẹp và hoạt động ổn định nhưng mẫu in 3D không được đẹp như những dòng máy khác. Nếu bạn đang băn khoăn  thì nên tham khảo bảng đánh giá chất lượng mẫu in 3D của các dòng máy in 3D giá rẻ phổ biến hiện nay của trang 3D Hubs.

Một số nhận xét khi nhìn vào bảng đánh giá :

  • Form 1: đây là chiếc máy in 3D dùng công nghệ SLA, cho nên khôn quá bất ngờ khi chất lượng tạo mẫu nhanh của nó đứng vị trí số 1!
  • Projec 660 và Zcorp: là những dòng máy in 3D giá rẻ chuyên dụng và giá cũng cao nhất trong bảng này.
  • Hãng makerbot có 3 dòng máy in nằm trong bảng xếp hạng. Riêng máy in 3D makerbot Replicator thế hệ 5 được cộng đồng đánh giá khá cao, xếp thứ 4.
  • Printrbot đứng vị trí áp chót, chỉ nhỉnh hơn Replicator đời đầu. Bởi vì giá của máy in 3D Printrbot rất rẻ, tương đương 660$

Xếp hạng chất lượng tạo mẫu của các loại máy in 3D

Rate this post
Bạn cũng có thể thích
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments