Sợi nhựa in 3D Pla/Abs – Mực in 3D Resin

Máy in 3D hoạt động bằng cách đắp các lớp vật liệu in 3D tương ứng theo mô hình thiết kế trên máy tính. Tùy theo dòng máy in và công nghệ in 3D đang sử dụng mà ta chọn loại vật liệu in phù hợp. Về cơ bản, chất liệu dùng để in mô hình 3D được chia thành 3 nhóm chính:

  • Mực in 3D dạng lỏng (Vero, Resin,..)
  • Mực in 3D dạng sợi (ABS, PLA, PolyWood…)
  • Mực in 3D dạng bột (Bột kim loại, bột nhựa…)

Blog in 3D từng sử dụng qua nhiều loại nhựa in 3D tại Việt Nam bao gồm:

  • Cuộn dây nhựa in ABS-PLA (3mm , 1.75mm). với màu sắc đa dạng, an toàn khi sử dụng, cho ra mô hình bền & đẹp. Phù hợp với các loại đầu phun 3D và máy in 3D công nghệ FDM (Reprap, Markerbot, Replication, Fab@Home, Davinci xyz, Flashforge…)

Vật liệu in 3D - Sợi nhựa in ABS PLA nhiều màu sắc - đẹp và giá rẻ

Torwel là thương hiệu sợi nhựa in 3D đạt tiêu chuẩn RoHS của liên minh châu Âu EU (không chứa chất độc: chì, thủy ngân…). Tốc độ làm nguội nhanh, có độ kết dính cao giữa các lớp in, cho nên mô hình in ra rất bền. Ưu tiên khi lựa chọn sợi dây nhựa in 3D:  chất lượng cao – thương hiệu và xuất xứ rõ ràng nhưng giá bán ở mức phải chăng!

  • Mực in 3D lỏng – Resin: Thích hợp với các máy in SLA/DLP. Chúng dễ nóng chảy và dễ đúc thành hình đồ nữ trang mỹ nghệ!

Xem giá bán lẻ nhựa máy in 3D tại Shop in3D PLUS

© Với Sợi nhựa in 3D PLA/ABShttps://in3dplus.com/shop/soi-nhua-in-3d-abs-pla/ . Blogin3D khuyên các bạn nên xài dòng nhựa in này, bởi vì có đủ các tiêu chuẩn sau: chứng chỉ SGS, bảng định lượng MSDS, chuẩn châu Âu Rohs,..

Hiện nay, do thị trường tiêu thụ còn hạn hẹp, nên chỉ có một số công ty chuyên sản xuất đóng gói mực máy in 3D. Việt Nam chúng ta phải nhập khẩu và khai quan nên chi phí vẫn đang còn cao. Blogin3D sẽ tiếp tục cập nhật các dòng nhựa in chất lượng mà giá cả phù hợp để các bạn an tâm sử dụng!

 

 

avatar
3 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
Phongvũ huếBlog in 3DHai Le Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Phong
Khách truy cập
Phong

Mình đang có một lượng mực 3D PLA, ABS đủ loại màu sắc giá rẻ đã được bán thành công trên Amazon. Bạn có nhu cầu liên hệ email: ph***@gmail.com

vũ huế
Khách truy cập
vũ huế

cho tôi hỏi giá 1 cuộn nhựa PLA có giá bao nhiêu vậy , có gì phản hồi vào email của tôi nhé. thanks
vu.dieukhac104@gmail.com

Hai Le
Khách truy cập
Hai Le

Ban vui long bao gia nhua in PLA giup minh voi