Chuyên Dịch vụ in 3D & Máy in 3D ở Việt Nam

Tại sao nên đặt dịch vụ in 3D Plus?

Ở thời buổi mà những nhà cung cấp máy in 3D tại Việt Nam mở ra như nấm, người mua hàng sẽ băn khoăn không biết nên mua sản phẩm/dịch vụ ở đâu? IN3DPLUS.COM cũng là một trong số nhiều nhà phân phối máy in 3D tại Việt Nam nhưng lại có hướng đi khác biệt nhằm mang lại giá trị cao nhất phù hợp túi tiền của khách hàng.

 

Máy in 3D REPRAP, Vật liệu in 3D, Tạo mẫu nhanhMua máy in 3D ở đâu? Mua sợi nhựa in 3D nào cho chất lượng tốt nhất? Linh kiện Reprap có độ tin cậy cao?… là những câu hỏi khá phổ biến trong thị trường in 3D. Nắm được nhu cầu đó, Blogin3d.com đã nghiên cứu kỹ để chọn phân phối những sản phẩm với sự cân bằng về giá và chất lượng cho thị trường in 3D Việt Nam.

Chúng tôi có kiến thức chuyên sâu về in 3D – cơ điện tử – thiết kế 3D , bởi vậy, khi mua máy tại Blogin3d.com, bạn sẽ được:

  1. “Bật mí” các thủ thuật in 3D mà Blogin3d.com đã trau dồi trong suốt thời gian qua tại mục “VIP” (mỗi khách hàng sẽ được cấp 1 ID đăng nhập mới có thể xem nội dung!) Tất nhiên, vẫn có những bài chia sẻ miễn phí cho toàn cộng đồng in 3D.
  2. Hướng dẫn thiết kế 3D tối ưu cho đến khi bạn nắm vững.
  3. Gợi ý nâng cấp máy in 3D phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  4. Tư vấn chọn loại nhựa in 3D cho ra mô hình đẹp nhất.
  5. Hỗ trợ tư vấn và cập nhật công nghệ in 3D trọn đời!

 

Tại sao nên đặt dịch vụ in 3D Plus?
Đánh giá nội dung hay
Bạn cũng có thể thích

Gửi ý kiến

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.