Hỏi đáp: mua máy in 3D giá rẻ tại Việt Nam

Blogin3d.com xin được giải đáp các thắc mắc của khách hàng về việc mua máy in 3D tại Việt Nam. Mọi máy in 3D đều có bảng thông số, tính năng và ưu điểm tạo mẫu nhanh riêng, thông tin  được công bố tại website https://blogin3d.com/muaban

Tôi ở xa thì làm sao mua máy in 3D ?

Các bạn chỉ cần xem thông số trên website Blogin3d.com rồi đưa ra lựa chọn máy in 3D dựa trên các yếu tố: độ chính xác, tốc độ tạo mẫu, khổ in mô hình,..

Mọi khó khăn sẽ được Tạo mẫu 3D tư vấn tận tình! Sau khi đã thống nhất đơn hàng. Chúng tôi sẽ đóng gói máy in 3D và chuyển đến địa chỉ  như đã thỏa thuận bởi dịch vụ chuyển phát nhanh.

Chúng tôi đã chuyển nhiều máy in 3D từ Tp. Hồ Chí Minh đi Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai,.. một cách nhanh chóng và an toàn !

Tại sao lại có một số loại máy in 3D giá chỉ có mười mấy triệu thôi?

Đó là những máy in 3D tự chế, một số thì gọi là máy in 3D made in Việt Nam. Thực ra chúng được lắp theo mẫu thiết kế của nước ngoài. Bạn hoàn toàn có thế tự láp ráp một chiếc máy in 3D như vậy. Tuy nhiên, máy in 3D tự ráp tại Việt Nam không có độ ổn định và độ chính xác như các máy in 3D của hãng. Việc sử dụng và nâng cấp máy in 3D đòi hỏi có nhiều thời gian nghiên cứu, khi bị sự cố thì không biết hỏi ai?! Ngược lại, máy in 3D chính hãng được bảo hành theo quy trình, có tài liệu hướng dẫn và rất dễ sử dụng.

Lưu ý: Gía máy in 3D tự chế và máy in 3D chính hãng chỉ chênh lệch nhau có 7~10 triệu thôi!

Bạn có thể tham khảo bài viết so sánh máy in 3D tự chế và máy in 3D chính hãng giá rẻ để biết thêm chi tiết.

Thời gian để sử dụng thành thạo máy in 3D?

Khi mua sản phẩm tại Let’s3D.me, bạn sẽ nhận được những  hướng dẫn sử dụng máy in 3D đầy đủ và chi tiết nhất.

Thông thường, chỉ trong vòng 1 ngày là bạn đã có thể nắm bắt về cách vận hành, các nguyên lý in 3D. Trong vòng 1 tuần, bạn hoàn toàn có thể làm chủ chiếc máy in 3D và nâng cao dần kỹ năng tạo mẫu nhanh.

Tôi chưa biết gì về vẽ 3D thì có dùng máy in 3D được không?

Để dùng máy in 3D, bạn chỉ cần tải file 3D miễn phí về xài. Hoặc nếu muốn can thiệp sâu hơn, tối ưu mô hình thiết kế để in 3D thì bạn nên tìm hiểu những phần mềm vẽ 3D dễ nhất mà Blogin3d.com khuyên dùng.

Có sẵn linh kiện thay thế và “mực” máy in 3D không?

Chúng tôi cung cấp toàn bộ linh kiện máy in 3D cũng như rất nhiều loại nhựa in 3D với chất liệu và màu sắc đa dạng cho bạn lựa chọn.

Cũng có một câu hỏi rất phổ biến liên quan tới máy in 3D là:

Máy in 3D chỉ chạy được nhựa PLA và ABS thôi sao?

Với máy in 3D giá rẻ, thông thường, chỉ xài được sợi nhựa ABS, PLA, PVA, Filwood( vật liệu giống như gỗ), HIPP ( vật liệu hòa tan được). Riêng một số dòng chuyên dụng như máy in 3D sô cô la, máy in 3D sáp, hoặc máy tạo mẫu gốm,.. thì sẽ được Blogin3d.com giới thiệu và phân phối riêng theo yêu cầu.

 Máy in 3D trên vải !?

Rất nhiều người gọi cho Blogin3d.com hỏi về máy in 3D, nhưng lại có sự nhầm lẫn nho nhỏ. Máy in 3D không phải là loại in chữ nổi hoặc thêu trên vải. Máy in 3D là loại máy “phun” nhựa ra từng lớp để tạo nên mô hình giống như thực tế.

Còn gì thắc mắc liên qua tới việc mua máy in 3D tại Việt Nam, bạn hãy để lại ý kiến ở dưới bài viết này hoặc liên lạc trực tiếp với Tạo mẫu 3D  tại: https://blogin3d.com/lien-he-scan-tao-mau-nhanh-3d

Hỏi đáp: mua máy in 3D giá rẻ tại Việt Nam
Đánh giá nội dung hay

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

error: Liên hệ Blogin3D : 0907888325