Sợi nhựa in 3D ABS PLA – Voltivo ExcelFil™

Voltivo ExcelFil™ là thương hiệu sợi nhựa in 3D được đánh giá cao bởi chất lượng mẫu in rất đẹp trong khi giá lại rẻ. Voltivo cung cấp sợi nhựa in 3D với các chất liệu ABS, PLA, vật liệu giống gỗ…màu sắc đa dạng, đường kính sợi nhựa 3mm và 1.75mm phù hợp với mọi loại đầu in 3D hiện có.

Tại sao nên chọn vật liệu in 3D Voltivo ExcelFil ?

Cuộn sợi nhựa in 3D Voltivo có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại vật liệu in 3D giá rẻ  trôi nổi trên thị trường:

Cơ tính tốt: Sợi nhựa in 3D Voltivo ExcelFil™ có độ đặc cao, chạy tốt trên mọi loại đầu phun với dao dộng nhiệt độ đùn lớn. Bên cạnh đó, tốc độ làm nguội nhanh, độ kết dính giữa các lớp in cao khiến sản phẩm in có độ mượt và cơ tính tốt.

–  An toàn: Các sản phẩm nhựa in 3D Voltivo ExcelFil™ đạt tiêu chuẩn RoHS của liên minh châu Âu EU (không chứa chất độc hại như: chì, thủy ngân…). Đảm bảo an toàn sức khỏe với người vận hành máy in 3D, đặc biệt là người sử dụng sản phẩm được in 3D.

Giá phải chăng: Tập đoàn Voltivo tọa lạc ở Đài Loan, nhưng dây chuyền sản xuất ở Đại Lục. Nên tuy chất lượng và tiêu chuẩn sản phẩm cao nhưng chi phí sản xuất vẫn ở mức thấp. Bởi vậy, bạn đừng ngạc nhiên khi các sản phẩm nhựa in 3D Voltivo có mức giá hấp dẫn đến vậy!

 Các chủng loại sợi nhựa in 3D của Voltivo

Các sản phẩm nhựa in 3D Voltivo ExcelFil™ rất đa dạng về màu sắc ( bảng màu bên dưới). Bao gồm các chất liệu phổ biến như ABS,PLA.. thậm chí là vật liệu giống như gỗ. Đường kính sợi nhựa 1.75mm hoặc 3mm.

Sợi nhựa in 3D ABS PLA - Voltivo ExcelFil™, màu vật liệu in 3D
Lưu ý, màu sắc trên web không thể hiện hết được. Chúng tôi có kèm thêm mã màu Pantone để các bạn tiện đối chiếu.

Thông số kỹ thuật sợi nhựa in 3D Voltivo ExcelFil™

Một vài thông số sợi nhựa in 3D mà bạn cần biết, vat-lieu-in-3D-ABS-PLA-thong-so-soi-nhua-may-in-3d
Một vài thông số sợi nhựa in 3D mà bạn cần biết

 

Gallery ảnh sản phẩm vật liệu in 3D giá rẻ Voltivo

Mua sợi nhựa in 3D Voltivo ExcelFil™ ở đâu để có giá tốt nhất?

Tạo mẫu 3D khuyến nghị các bạn có nhu cầu mua vật liệu in 3D nên chọn sợi nhựa in 3D của Voltivo vì những ưu điểm bên trên. Blogin3d.com hiện là đối tác cung cấp các sản phẩm của Voltivo tại Việt Nam. Bởi vậy, khi mua vật liệu in 3D tại Taomau3d.com, bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng-xuất xứ-và giá rẻ nhất cho mỗi sản phẩm. Vui lòng chọn sản phẩm và điền thông tin thanh toán ở bên dưới để chúng tôi đóng gói và nhanh chóng chuyển hàng cho bạn!

3/5 - (2 votes)
Bạn cũng có thể thích
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
most voted
newest oldest
Inline Feedbacks
View all comments