Autoform – Phần mềm mô phỏng khuôn dập kim loại

Bài giới thiệu phần mềm mô phỏng dập tấm kim loại Autoform

Ngày nay có rất nhiều phần mềm dùng để mô phỏng cho sự biến dạng của kim loại tấm như Eta/Dynaform, Hyperwork, Autoform. Các phần mếm thiết kế 3D như Creo/Pro.E, Solidworks, Cimatron đều có một mô đun riêng dành cho thiết kế khuôn dập, Creo/Pro.E và Cimtron thì có Progressive die còn Solidworks thì có 3DquickPress, nhưng phần Progressive die của Pro/E không có phần dập vuốt.

Tất cả các phần mềm trên khi thực hiện mô phỏng sự biến dạng của tấm kim loại thì chỉ có Autoform là cho kết quả chính xác nhất và gần giống với thực tế nhất. Phần mềm  Cimatron mạnh nhất trong lĩnh vực thiết kế khuôn dập, Hyperwork thì mạnh về chia lưới, Autoform thì mạnh về mô phỏng.

Sự giống nhau giữa mô phỏng trên phần mềm Autoform và thực tế
Sự giống nhau giữa mô phỏng trên phần mềm Autoform và thực tế

AutoForm được thành lập vào năm 1995 ở Thụy Sĩ. Kể từ đó, AutoForm đã tăng trưởng liên tục và nhanh chóng. AutoForm đã có văn phòng đại diện tại Thụy Sĩ, Đức, Hà Lan, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Mỹ, Mexico, Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc cũng như các đối tác phân phối tại nhiều quốc gia khác. Autoform luôn dẫn đầu trong nghiên cứu và phát triển, với sự đổi mới nhanh chóng và đáng tin cậy. Autoform là một trong những phần mềm đứng đầu thế giới trong lỉnh vực mô phỏng sự biến dạng dẻo của kim loại tấm.

Autoform - Phần mềm mô phỏng khuôn dập kim loại

Bạn cũng có thể thích
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments