Những mô hình in 3D được tìm kiếm nhiều nhất

Bên cạnh sự trổi dậy của ngành sản xuất máy in 3D, công nghiệp thiết kế mô hình 3D phục vụ cho việc in ấn 3 chiều cũng phát triển mạnh không kém. Taomau3d.com cho rằng, xu hướng máy in 3D giá rẻ phục vụ nhu cầu cá nhân hoặc dịch vụ nhỏ lẻ sẽ là hướng đi hợp lý trong thời đại ngày nay. Khi mà nhà nhà có máy in 3D, người người có thể in ra những sản phẩm phục vụ nhu cầu giải trí, vật dụng hàng ngày…

Đa phần người dùng máy in 3D không có chuyên môn thiết kế, nên họ thường tìm đến các trang chia sẻ mô hình thiết kế 3D miễn phí để download file 3D về xàiTrước đây, từ khóa mô hình  “iphone case 3D” ( ốp lưng iphone 3D) được tìm kiếm nhiều nhất. Và ốp lưng iphone cũng là sản phẩm in 3D thiết thực nhất hiện nay. Blogin3d.com sẽ điểm lại một số mô hình 3D được tìm kiếm và download nhiều nhất để giúp các bạn hình dung ra ứng dụng thực tế của máy in 3D.

Mẫu thiết kế 3D nhân vật game

Không hề ngại nhiên, người ta có xu hướng dùng máy in 3D để tạo ra những nhân vật theo sở thích. Mẫu đồ chơi như: người lính, nhân vật  game là một phần quan trọng thúc đẩy dịch vụ in 3D phát triển.

Mẫu thiết kế 3D nhân vật game

Mẫu thiết kế súng ( vũ khí)

Mặc dù đã bị cấm xuất bản dưới mọi hình thức, thế nhưng đã có hàng triệu lượt tải mô hình súng dùng để in 3D trên các trang torrent. Mẫu thiết kế súng ban đầu có 16 chi tiết bằng nhựa và hoàn toàn in được trên các máy in 3d thông thường. Việc dùng máy in 3D để in vũ khí không còn là viễn cảnh, khi mới đây nhiều khẩu súng đã được in trên máy in 3D kim loại và có khả năng sát thương tương đương súng “thật”.

Máy in 3D tạo ra súng( nhựa ABS) liberator luiz gun 3d print ABS sung in 3d

Mô hình iPhone case 3D

Như chúng tôi có đề cập ban đầu, các mẫu ốp lưng điện thoại độc luôn là lựa chọn thực tế nhất chó những người mới sử dụng máy in 3D. Rất nhiều mẫu ốp lưng iphone trình làng với sự sáng tạo và tính thiết thực cao.

Mô hình iPhone case 3D

 

Mô hình thú cưng 3D

Những mô hình thú vật cũng nằm trong top những mẫu thiết kế được tìm kiếm nhiều nhất. Hiện nay dịch vụ in màu 3D có giá không quá đắt cũng góp phần giúp hiện thực hóa ước mơ sở hữu mô hình thú cưng  xinh xắn.

Mô hình thú cưng 3D

Rate this post
Bạn cũng có thể thích
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments