Mua và chơi Fidget Spinner tại Việt Nam

Trào lưu chơi Fidget Spinner ở Việt Nam mới rộ lên tầm nửa năm nay.  Nói không ngoa, chính nhờ công nghệ và dịch vụ in 3D giá rẻ mà Spinner có cơ hội phổ cập một cách nhanh chóng như vậy!

Fidget Spinner là một loại đồ chơi dành cho người bị mắc chứng tự kỷ hoặc kém tập trung. Khi chơi Spinner, thực chất nó là một vòng xoay với kết cấu đối xứng. Chúng được người chơi tác động thông qua các kiểu búng tay nhất định. Nhờ việc nâng cấp vòng bi ( bạc đạn) lên loại gốm, plastic… thời gian tự xoay của Spinner có thể lên tới vài phút! Đặc biệt, spinner kim loại có thời gian xoay rất dài, bởi vì chúng được gia công CNC chính xác, và “đằm tay”!

Video “phá kỷ lục” với mẫu Spinner 3 cạnh, làm từ nhựa in 3D giá rẻ!:

Một số mẫu spinner 3 cạnh khá đẹp mắt được làm bằng công nghệ in 3D. Gía spinner rất rẻ ( nếu chỉ in phần khung rồi tự mua vòng bi lắp vào) ~150K- 200K. Mẫu này được gia công trên máy in 3D FDM .
File 3D Spinner: http://www.thingiverse.com/thing:2011471 . Phải công nhận IN3D kỳ diệu thật nha!!

 

fidget spinner in3d vietnam , Spinner việt nam, đồ chơi Fidget spinner
Mẫu spinner tam giác bán tại Tp.HCM, được in 3D ở shp 3DPLUS.vn
fidget spinner in3d vietnam , Spinner việt nam, đồ chơi Fidget spinner
Còn đây là một số mẫu Fidget spinner ( kim loại, nhựa in PLA)

Hiện tạ SHop 3dplus đang nghiên cứu một số mẫu bằng kim loại ( đồng thau) và vòng bi gốm cao cấp. Mời bạn theo dõi tại Fanpage Lux Spinner :  https://www.facebook.com/LuxSpinner/

Bạn cũng có thể thích
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments