in 3D áo ngực phù hợp cho mọi “núi đôi”

in 3 chiều là lựa chọn tuyệt vời để tạo ra “những thứ” phù hợp cho riêng mỗi người. in 3 chiều – hay còn được gọi dưới tên in 3D – đã và đang thành công với các ứng dụng trong y học, tiêu biểu có: in 3D xương hộp sọ, in 3D vành tim, sụn vành tai,.. rồi đến một ngày loài người có thể in được cả một cơ quan nội tạng có cấu trúc phức tạp hơn, như: tim, phổ, gan,..

Trước mắt, in 3D rất đắc lực để giúp tạo ra các mẫu quần áo, thiết bị cá nhân theo ý thích. Điều thú vị ở chổ, những gì in ra sẽ có các thông số và hình dạng riêng, tùy thuộc người sử dụng.

in 3D áo ngực phù hợp cho mọi "núi đôi"

Theo thống kê, khoảng 75-80% chị em phụ nữ mặc áo ngực không đúng kích cỡ.  Theo những gì Blogin3d.com tìm hiểu được, việc mặc áo ngực sai kích cỡ sẽ dẫn tới:

  • Áo ngực quá chật so với kích thước ngực của bạn sẽ gây nên tình trạng khó thở, tức ngực, khó tiêu hóa…
  • Dây áo quá chật, sẽ gây trầy xước da, cản trở hoạt động tay và vai, gây đau lưng
  • Áo ngực quá rộng và lỏng lẻo, không có tác dụng bảo vệ ngực trong hoạt động hằng ngày sẽ làm ngực mau chảy xệ
  • Dùng áo ngực sai kích cỡ làm hạn chế sự lưu thông máu, gây đau đầu cho người mặc, đồng thời hạn chế dòng chảy bạch huyết, làm tăng độc tố trong ngực và dẫn đến nguy cơ ung thư vú.

Người ta đã nãy sinh ra ý định kết hợp công nghệ scan 3D quét mẫu 3Ddịch vụ in 3D để tạo nên những mẫu áo ngực phù hợp riêng với mỗi chị em. Với ý tưởng này, hàng triệu phụ nữ sẽ sống thoải mái hơn với chiếc “áo ngực công nghệ cao” hoàn toàn vừa khít vòng 1.

Những chiếc áo ngực đầu tiên làm bằng công nghệ 3D đã được trình diễn tại ngày hội in 3D Maker Faire. Người tình nguyện tham gia được scan lấy hình dạng vòng ngực rồi các nhà thiết kế chỉnh sửa mô hình 3D sao cho sản phẩm in ra đẹp nhưng vẫn đảm bảo chức năng căn bản!

Mời các bạn xem một số mẫu áo ngực cách điệu được in 3D và lên sàn Catwalk:

Một số mẫu áo ngực cách điệu được in 3D

 

in 3D ao nguc coc se thoi trang 3

 

Còn đây là bộ váy làm từ máy in 3D có khả năng thay đổi màu sắc:

Một số mẫu áo ngực cách điệu được in 3D

Rate this post
Bạn cũng có thể thích
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
most voted
newest oldest
Inline Feedbacks
View all comments