Hình ảnh Tiny Rick không thể đáng yêu hơn với in 3D

Có lẽ sẽ nhiều người không biết về bộ phim ‘’Rick and Morty’’ –  Đây là một bộ phim hoạt hình khá nổi tiếng của Mỹ, được rất nhiều người yêu thích. Không chỉ thú vị qua nội dung mà hình tượng nhân vật cũng khiến khán giá thích thú.  

Hình ảnh Tiny Rick không thể đáng yêu hơn với in 3D

Nhân vật Tiny Rick 3D của 3D Print Guy

Một trong những fan của bộ phim này là 3D Print Guy, một người thiết kế 3D online nổi tiếng trên cộng đồng mạng. Lấy cảm hứng từ nhân vật hoạt hình, anh đã tạo ra mô hình Tiny Rick (nhân vật nhà khoa học khùng trong Rick and Morty) của riêng mình.

Cũng giống như hầu hết các sản phẩm khác của anh ấy, 3D Print Guy cũng có cả hướng dẫn thiết kế ra mô hình Tiny Rick 3D, đưa người xem qua các giai đoạn khác nhau của việc tạo mô hình 3D đáng yêu như nào.

3D Print Guy cũng giải thích rằng, anh không muốn sao chép nhân vật Tiny Rick chính gốc, mà muốn tạo một phiên bản khác về nhà khoa học này bằng việc thay đổi  chân tay ngắn hơn. Nhằm tạo nên một hình tượng đáng yêu hơn.

Sản phẩm của 3D Print Guy khiến nhiều fan của “Rick and Morty’’ vô cùng thích thú, bởi hình tượng nhân vật cực kì đáng yêu. Dường như, họ đã scan 3D copy hình dáng chính xác nguyên mẫu Rick and Morty

Hình ảnh Tiny Rick không thể đáng yêu hơn với in 3D

Tay và chân của nhà khoa học này được làm ngắn lại  

Hình ảnh Tiny Rick không thể đáng yêu hơn với in 3D  Có thể bạn chưa biết 3D Print Guy đã từng thiết kế rất nhiều nhân vật hoạt hình bằng tạo mẫu in 3D. Các mô hình thiết kế 3D đều rất độc đáo và được nhiều người yêu thích.

Hình ảnh Tiny Rick không thể đáng yêu hơn với in 3D

Hình ảnh Tiny Rick không thể đáng yêu hơn với in 3D Những mẫu in 3D khác lấy cảm hứng từ phim hoạt hình

Bạn muốn sở hữu những mẫu 3D ấn tượng như này chứ? để biết thêm thông tin chi tiết cũng như tìm hiểu về các sản phẩm mới nhất từ in 3D, hãy liên hệ hệ ngay với chúng tôi nhé.

Rate this post
Bạn cũng có thể thích
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Contact Me on Zalo