Biến iPhone thành máy scan 3D giá rẻ !

Ngành công nghệ 3D đang có những bước phát triển theo cả chiều sâu và rộng. Khi nhắc tới công nghệ 3D, có thể bạn sẽ nghĩ tới thiết kế 3D, in 3D, VR-thực tế ảo, Scan 3D. Let’s3D.me đặc biệt thích thú Scan 3D, bởi nó chính là cầu nối quan trọng giữa thế giới thực và thế giới ảo!

Có nhiều cách để đưa mô hình vào môi trường 3D. Phổ biến là sử dụng dịch vụ scan 3D (quét hình 3D) thông qua máy quét 3 chiều ( 3D Scaner).

ảnh hệ thống scan 3D mini dành cho iPhone:Hoặc dùng hệ thống chụp ảnh 3D và tái tạo mô hình 360 độ trên phần mềm phân tích ảnh 3 chiều. Autodesk 123Catch là phần mềm miễn phí với cùng chức năng, tuy là không hiệu quả!

Nay, bạn đã có thể scan các vật thể xung quanh chỉ với iPhone có tia laser hỗ trợ. Sản phẩm được nghiên cứu sản xuất bởi công ty  eora 3D. Dự án máy quét 3D mini giá siêu rẻ (200 USD) này đã có công bố trên Kickstarter và nhận được nhiều phản hồi tích cực!

 

 

 

Khi gắn máy scan 3D mini này vào ( iPhone 5 hoặc 6), nó có thể nhận diện đồ vật bự cỡ 200mm và độ phân giải lên tới 0,1mm! Thiết bị đi kèm này có khả năng thu phát tín hiệu từ tia laser màu xanh. Qúa tuyệt vời!

Mời bạn xem loạt ảnh hệ thống scan 3D mini dành cho iPhone:

ảnh hệ thống scan 3D mini dành cho iPhone:
ảnh hệ thống scan 3D mini dành cho iPhone: ảnh hệ thống scan 3D mini dành cho iPhone: ảnh hệ thống scan 3D mini dành cho iPhone:

Nếu bạn có nhu cầu tạo mô hình 3D từ hình scan, hãy liên hệ dịch vụ in 3D giá rẻ tại Tp.HCM-Hà Nội. Hoặc dịch vụ in 3D màu của IN3DMAU.COM

Bạn cũng có thể thích
Subscribe
Notify of
guest
6 Comments
most voted
newest oldest
Inline Feedbacks
View all comments
QUOC
QUOC
3 months ago

ĐỘ CHÍNH XÁC SO VỚI VẬT THẬT LÀ BAO NHIÊU VẬY

Quan
Quan
2 years ago

Toi can tu van de mua may
0912899178

trong quan
trong quan
2 years ago

Toi can tu van them 0913899178

nguyenanhtuan
nguyenanhtuan
2 years ago

tôi muốn mua máy quét 3d từ iphone, nhưng chưa biết chắc nó có hiệu quả hay không, hãy cho tôi 1 ví dụ cụ thể trên 1 vật thật và gửi hình 3d cho tôi vào mail tuancnc2017@gmail.com

nguyễn việt đức
nguyễn việt đức
2 years ago

máy scan này đã được bán tại việt nam chưa vậy

Trần Văn Sử
Trần Văn Sử
4 years ago

Cho mình hỏi là bên phía cty có phân phối sản phẩm máy quét 3d dành cho iphone này không ạ? Giá cả như thế nào vậy? Mình muốn đặt hàng 1 chiếc! Làm ơn liên hệ cho mình qua sđt 01677486596. Xin cảm ơn!