Tự tạo lớp áo mới cho iPhone, iPad với máy in 3D

Thay vì sử dụng những chiếc ốp lưng dày cộm và thiếu cá tính. Tại sao bạn không thử in 3D lớp áo mới cho dế yêu nhỉ? Điều này hoàn toàn khả thi với chiếc máy in 3D kiểu mới chuyên tạo lớp bọc bằng chất dẻo lên mọi thiết bị di động.

in 3D op lung dien thoai doc dao
Tự in 3D ốp lưng, viền- vỏ trang trí điện thoại không còn là điều quá khó khăn!

Chiếc máy tạo lớp vỏ mỏng này mang tên Contour, thực chất là một hệ thống máy in 3D giá rẻ được cải tiến để có khả năng phủ những lớp nhựa rất mỏng lên bề mặt sản phẩm có sẵn!

Về cơ bản, Contour là một chiếc máy in công nghệ FDM. Nó sử dụng “mực in ” là sợi nhựa in 3D dẻo. File đầu vào ở định dạng STL hoặc obj. Việc vận hành trong có vẻ đơn giản, nhưng đằng sau đấy là cả một công đoạn cân bàn in thật chuẩn xác!

Người dùng luôn muốn bảo vệ điện thoại khỏi bị va đập, trầy xước và thay vì phải mua vỏ case, họ có thể dùng Contour tạo lớp vỏ mỏng bên ngoài. Nếu không thích, họ có thể bóc ra dễ dàng. Tuy nhiên, hiện chưa rõ khi nào sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường. Bởi vì công ty sản xuất ra nó – Slickwarps – chỉ mới đăng video trình diễn MÁY IN 3D ỐP LƯNG ĐIỆN THOẠI:

Với chiếc máy như vậy, bạn có thể tự thiết kế mẫu hình theo ý thích thông qua những phần mềm thiết kế 3D miễn phí. Hoặc đặt dịch vụ thiết kế 3D: https://thaivu.com/thiet-ke-mau-san-pham-3d-design/

Rate this post
Bạn cũng có thể thích
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments