SexShop3D bán các mẫu thiết kế sextoy dùng để in 3D

Thời gian gần đây, công nghệ tạo mẫu nhanh đang được áp dụng vào ngành sản xuất đồ chơi tình dục ( chế tạo sextoy bằng in 3D). Trong su thế đó, một công ty chuyên kinh doanh đồ chơi tình dục – SexShop3D- đã mở một gian hàng đặc biệt chuyên bán các mẫu thiết kế sextoy 3D, người dùng chỉ việc mua file về và chạy máy in 3D tại nhà trong vòng 30 phút tới 1 giờ là xong!

in 3D sextoy - che do choi tinh ducin 3D sextoy - che do choi tinh duc

Chúng ta đều biết in 3D có rất nhiều ứng dụng trong thực tiễn. Người ta chuộng  in 3D – tạo mẫu nhanh các sản phẩm có kích thước và hình dáng tùy biến được một cách nhanh chóng.

in 3D sextoy - che do choi tinh duc

Cách làm của Sexshop3D khá hay, người mua được tùy ý chỉnh sửa ( phóng to, thu nhỏ) các mẫu sextoy trước khi in 3D. Họ cũng được tự do lựa chọn chất liệu tạo mẫu đồ chơi tình dục chẳng hạn như nhựa in 3D ABS, PLA, PVA,… Điều thú vị nhất là khách hàng tiến hành “chế tạo sextoy” một cách riêng tư tại nhà, không e ngại hoặc vướng các vấn đề xã hội khác.

Ở Việt Nam, có một cơ sở cho phép bạn đặt chế tạo sextoy bằng phương pháp in 3D mà bạn có thể tham khảo Dịch vụ in 3D: http://in3dplus.com

 

 

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Contact Me on Zalo