Máy in 3D tại Việt Nam

Tại Việt Nam, nhu cầu mua máy in 3D nằm ở các phân khúc: tự chế-Reprap, máy in 3D giá rẻ, bộ kít máy in 3D. Mỗi dòng sản phẩm có một ưu thế riêng và vẫn đang ngày một phát triển. Qúa nhiều luồng thông tin, nhiều chủng loại sẽ khiến bạn khó khăn chọn lựa một chiếc máy in phù hợp. Nếu bạn đang cần nhắc về việc mua máy in 3D ở Việt Nam, Blogin3d.com sẽ giúp bạn.

Mặc định, khi đọc bài này, bạn đã biết một số thông tin cơ bản về những dòng máy in 3D và nên chọn mua loại máy in 3D nào. Còn không, bạn hãy tham khả bài Mua máy in 3D giá rẻ chính hãng hay máy in 3D tự chế, rồi hãy tiếp tục nhé.

Thông thường, máy in 3D – linh kiện reprap – Vật liệu in 3D được bán trên những website bán hàng danh tiếng của Mỹ hoặc Trung Quốc với giá rất rẻ. Tuy nhiên, quá trình đặt mua, vận chuyển gặp nhiều khó khăn cho phần đông người Việt chưa có thói quen chi tiêu trực tuyến. Chưa kể, khi sản phẩm bị lỗi hoặc thất lạc, rất khó để bạn được bồi hoàn thiệt hại! Đặc biệt, việc bảo hành hoặc hỗ trợ từ xa là điều cực kỳ khó khăn!

Ở Việt Nam, khi mua các phụ kiện Reprap hoặc máy in 3D giá rẻ, bạn hãy ghé qua cửa hàng in 3D Việt Nam để xem và nhận được tư vấn nhanh nhất.

TạoMẫu3D.com là đơn vị đi tiên phong cung cấp các loại máy in 3D giá rẻdịch vụ in 3D trên toàn quốc.

Với các sản phẩm máy in 3D và linh kiện in.

Chúng tôi nhận hỗ trợ tư vấn và chuyển hàng đảm bảo trên khắp Việt Nam. Nếu bạn ở khu vực HCM hoặc lân cận, có thể đến trực tiếp để xem máy in 3D hoạt động.

Một vài sản phẩm in 3D của Lets3D.Me
Một vài sản phẩm in 3D của Blogin3d.com

Blogin3d.com đã cung cấp nhiều chiếc máy in 3D cho những công ty và khách hàng cá nhân tại Hà Nội, máy in 3D được đóng thùng cẩn thận và vận chuyển bằng đường hàng không.

Khi gửi máy, chúng tôi có kèm theo hướng dẫn sữ dụng ( song ngữ Anh/Việt). Hỗ trợ các mẹo sử dụng máy in 3D, kỹ thuật cân chỉnh máy, cách in 3D hiệu qảu,.. ngay tại website https://blogin3d.com

Với dịch vụ in 3D tại Tp.HCM

Cơ sở in 3D của chúng tôi đặt ở Tp.HCM, tuy nhiên, việc in 3D không nhất thiết phải đến tận nơi. Bạn chỉ cần gửi file thiết kế và chúng tôi sẽ thực hiện công đoạn tạo mẫu nhanh rồi gửi hàng qua đường chuyển phát nhanh trên toàn quốc!

 

Rate this post
Bạn cũng có thể thích
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments