Video máy in 3D [update] từ shop 3DPLUS

Xin gửi tới các bạn quan tâm IN 3D loạt video mới nhất về máy in 3D mà shop 3DPLUS đăng tải trên youtube. Mong rằng, với những clip mới nhất này, các bạn phần nào hình dung được một shop 3D sẽ được… bố trí và hoạt động như thế nào! Liệu việc thiết kế 3D, tạo mẫu 3D có đượm màu hồng như những gì báo chí tô vẽ không nha!

Xem Máy in 3D hoạt động tạo nên những mẫu đồ chơi thú vị:

Bạn thấy đấy, tuy chiếc máy in 3D ” đơn giản” và ” trần trụi” nhưng khi đặt lên bàn làm việc, nhìn nó vẫn rất trang nhã và rất kích thích trí sáng tạo. Chiếc máy in 3D mini giá rẻ này hoàn toàn phù hợp cho những công ty thiết kế mẫu, các workshop 3D và những cá nhân thích tự mình sáng tạo đồ chơi độc!

Xin lưu ý, sau một thời gian sử dụng, xung quanh máy in 3D sẽ bị bám bụi, các sợi nhựa in 3D, support  thừa rơi vãi… sẽ không còn sự ngăn nắp đẹp đẽ như trên video kia đâu nha!

Dàn máy in 3D tại shop 3DPLUS đang sử dụng để làm dịch vụ in 3D

Đây là thế hệ máy in 3D Qidi có giá 25 triệu: http://blogin3d.com/may-in-3d-qidi-tech.html . Dòng máy này chạy rất “trâu bò”, và kiểu dáng cũng “kín đáo”. Máy tạo mẫu này phù hợp cho các văn phòng thiết kế phát triển sản phẩm thử nghiệm của những công ty lớn!

Đây là bàn làm việc của một shop thiết ké 3D, tạo mẫu 3D điển hình ở Việt Nam
Đây là bàn làm việc của một shop thiết ké 3D, tạo mẫu 3D điển hình ở Việt Nam

Nếu bạn mong muốn trải nghiệm máy in và quy trình làm việc trong ngành tạo dáng – mỹ thuật công nghiệp. Xin mời ghé qua shop TẠO MẪU 3D : 3DPLUS nhé.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Read previous post:
PAINT 3D - công cụ vẽ 3d miễn phí ngày trong Windows 10
Windows 10 đã hỗ trợ IN 3D một cách “nhiệt tình”

Một tin khá vui cho người yêu thích thiết kế nói chung và dân nghiền công nghệ 3D nói riêng,...

Close