Máy in 3D siêu bự: BigRep ONE

Máy in 3D thông thường chỉ in mô hình với kích thước thu nhỏ. Một số chiếc máy in 3D có khay in mô hình lớn như Makerbot Replicator 2 (285x153x155mm) hoặc Objet1000 với khổ in “khủng” (1000x800x500mm) đã được sản xuất. Nếu thấy chưa đủ, bạn hãy thử BigRep ONE, chiếc máy in với khổ in lớn nhất từ trước tới nay.

Với khổ in 3D vào khoảng 1147x1000x1188mm, BigRep ONE thừa khả năng để in đồ nội thất hoặc mô hình tỷ lệ 1:1. BigRep ONE sử dụng vật liệu in 3D khá đa dạng như: PLA, ABS, PVA, HDPE, Nylon, TPE, Laywood, Laybrick.

Đặc biệt, BigRep ONE là chiếc máy in 3D REPRAP (mã nguồn mở để chế tạo máy in 3D). Thế nên, bạn hoàn toàn có quyền thay đổi thiết kế, cải tiến khả năng in của máy theo ý thích.
BigRep ONE có giá khá đắt, với hơn 39,000$. Tuy nhiên, so với khả năng in 3D tuyệt vời của nó thì mức giá cũng xứng đáng đấy.
Video máy in 3D BigRep ONE thực hiện tạo mẫu nhanh:

Một vài hình ảnh về máy in 3D BigRep ONE và sản phẩm mà nó in ra:

Một vài hình ảnh về máy in 3D BigRep ONE và sản phẩm mà nó in ra Một vài hình ảnh về máy in 3D BigRep ONE và sản phẩm mà nó in ra Một vài hình ảnh về máy in 3D BigRep ONE và sản phẩm mà nó in ra Một vài hình ảnh về máy in 3D BigRep ONE và sản phẩm mà nó in ra

Đánh giá nội dung hay

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Read previous post:
Cây sáo Flute được làm bởi MÁY IN 3D
Cây sáo Flute được làm bởi MÁY IN 3D

Với công nghệ in 3D-Tạo mẫu nhanh, bạn có thể tạo ra bất cứ thứ gì, miễn là có mô...

Close