Bạn làm được gì với máy in 3D?

Máy in 3D rất thú vị, bạn có thể dùng máy in 3D để tạo mẫu nhanh những mô hình 3D độc đáo, những sản phẩm hữu dụng thường ngày. Đặc biệt, bạn có thể in 3D tự sướng  bằng cách in luôn mặt của chính mình! Ở một tương lai gần, máy in 3D làm được nhiều thứ còn ghê gớm hơn nữa.

Bạn làm được thứ gì với MÁY IN 3D - Mẫu in 3D thú vị

Trong ngành in 3D, vẫn thường nghe bảonếu có thể “vẽ” ra nó thì bạn sẽ làm được nó. Một câu ví von để nói lên sức mạnh của công nghệ in 3D, mà cụ thể là máy in 3D.  Tuy nhiên, máy in 3D giá rẻ (máy in 3D cá nhân) không thể làm hết mọi thứ mà bạn thiết kế 3D trên máy tính. Một phần bởi máy in 3D thông thường không thể tạo mẫu các chi tiết phức tạp ở độ chính xác cao, phần vì sản phẩm in 3D không được đẹp như ý muốn.

Để in 3D những thứ có độ khó và yêu cầu chính xác cao, bạn cần đến dịch vụ in 3D – tạo mẫu nhanh trên các máy in 3D chuyên nghiệp (máy in 3D cao cấp).

 

 

Mời bạn xem video giới thiệu một số sản phẩm thú vị làm từ máy in 3D:

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Read previous post:
123DCatch, khủng long 3D, cách dùng phần mềm 123DCatch để tái tạo mô hình 3D từ ảnh chụp. Bạn hoàn toàn có thể in 3D tượng người theo phương pháp scan 3D "dân dã" này.
Hướng dẫn scan 3D và in 3D tượng người từ ảnh chụp

Bài viết hướng dẫn cách dùng phần mềm 123DCatch để in 3D tượng người theo phương pháp scan 3D "dân...

Close